XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC MẦM NON – MẪU GIÁO

Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. 0948 400 532 (Ms. DUYÊN)
5/5 - (28 bình chọn)

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC MẦM NON – MẪU GIÁO – TRUNG TÂM ANH NGỮ

Xu hướng đồng phục mầm non hiện nay đang trở nên rất phổ biến từ thành phố đến nông thôn.

Xu hướng đồng phục mầm non rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng

Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn.

Hãy liên hệ: CÔNG TY TNHH KHÔI NGUYÊN Để được tư vấn mẫu mã.

                    0948 400 532 (Ms. DUYÊN)

                    myduyen.khoinguyen@gmail.com

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC MẦM NON HIỆN NAY

https://xuongmaykhoinguyen.com/san-pham/dong-phuc-hoc-sinh-nhom 

Nắm bắt được tầm quan trọng của xu hướng đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non đang trở nên phổ biến. Nhu cầu sử dụng rộng rãi từ thành phố đến nông thôn. Khoác trên mình những bộ đồng phục không những tạo cho bé sự hồn nhiên. Mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi học tập, vui chơi.

Việc thiết kế đồng phục mầm non rất quan trong, mẫu thiết kế làm sao phải vừa thoải mái mà lại vừa bắt mắt khiến các bé cảm thấy thích thú khi mặc.

Chúng ta nên lựa chọn các mẫu thiết kế tinh tế sử dụng màu sắc độc đáo, vui mắt nhưng không quá lòe loẹt làm tôn lên sự đáng yêu của các bé.

Độ tuổi của các bé mầm non từ 1 – 5 tuổi. Các bé rất hiếu động vì vậy lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục mầm non phải thật thoáng mát, thấm mồ hôi tốt, an toàn không gây dị ứng với làn da mong manh dẽ tổn thương, giúp các bé cảm giác thoải mái nhất khi vui chơi.

Chất liệu vải thường được sử dụng may đồng phục mầm non là:

+ Vải cotton: một loại vải phổ biến để may đồng phục nói chung.

Vải cotton với đặc tính thoáng mát, thấm mồ hôi. Rất thích hợp để may đồng phục cho các bé.

Khuyến khích sử dụng vải cotton 100%. Vì vải rất mềm an toàn cho da bé.

+ Vải lạnh: có nguồn gốc từ thiện nhiên, bền đẹp thấm hút mồ hôi.

+ Vải PE: là loại vải nhẹ chống nước

Xu hướng đồng phục mầm non. Những mẫu đồng phục mầm non là dấu hiệu phân biệt trường lớp là vẻ đẹp sinh động và đầy ý nghĩa dành cho học sinh, giáo viên.

Mỗi mẫu áo cho thấy được sự đầu tư của trường, sự lớn mạnh của thương hiệu uy tín.

Đồng Phục Khôi Nguyên là một trong những xưởng may đồng phục mầm non đẹp có quy mô lớn. Được chia thành rất nhiều xưởng sản xuất với nhiều công đoạn thực hiện.

Với những thiết bị máy móc hiện đại cùng các loại chất liệu vải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu áo đồng phục trường mầm non đẹp luôn cập nhật đã đem đến cho quý khách hàng những mẫu áo đẹp, tốt nhất với giá cả phù hợp.

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi đặt đồng phục mầm non đẹp. Xu hướng đồng phục mầm non. Đồng Phục Khôi Nguyên luôn mang lại những giá trị tốt nhất và ở mẫu sản phẩm này, bạn sẽ sở hữu:

+ Phương tiện quảng cáo cho trường học

+ Giúp cho hình ảnh của lớp, trường thêm đẹp mắt.

+ Tạo cho các bé và giáo viên sự thoải mái, năng động khi cùng học tập và vui chơi.

+ Giúp các bé ý thức về tinh thần tập thể lớp, yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Và không chỉ vậy, chất lượng của sản phẩm này, dù là đồng phục mầm non mùa hè hay đồng phục mầm non mùa đông cũng được chúng tôi cam kết:

+ Chất liệu vải thoáng mát, co giãn, đạt chuẩn

+ Kiểu dáng đa dạng, màu sắc sinh động, họa tiết độc đáo

+ Form dáng vừa vặn, đáp ứng mọi size số

+ Hình in bền màu, chất vải không nhăn không chảy vải

+ Thân thiện với làn da của các bé mầm non

Đồng phục Khôi Nguyên sẽ đưa ra những chất liệu và kiểu áo tốt nhất, đẹp nhất cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Áo thun có cổ, áo cá sấu có cổ kết hợp tay bo, áo thun hạt mè thoáng mát mau khô, áo thun trơn màu in thêu họa tiết mang tính chuyên nghiệp, …

Hình ảnh từ đồng phục tạo sự thu hút mạnh mẽ đến phụ huynh. Hình thành nét đặc trưng văn hóa riêng biệt khi toàn bộ thành viên được đồng nhất về trang phục cho ra một hiệu quả to lớn.

https://www.facebook.com/0962141139Giang/
https://www.facebook.com/TGMD170914/

Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. 0948 400 532 (Ms. DUYÊN) Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. 0948 400 532 (Ms. DUYÊN) Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. 0948 400 532 (Ms. DUYÊN) Xu hướng đồng phục mầm non, mẫu giáo, trung tâm anh ngữ đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. 0948 400 532 (Ms. DUYÊN)